Menu
Your Cart

Cao cấp

Ghế Massage Cao Cấp MS - 131
Mới
THANH ÂM CỦA SỰ TĨNH LẶNGGhế Massage MS 131 - là dòng sản phẩm đặc biệt dành riêng cho các khách hàng thích trải nghiệm cảm giác tĩnh lặngĐược ví như Rolls Royce phiên bản Ghế Massage Toàn Thân. MS 131 được tạo tác để khoác lên mình sự sang trọng, quý phái nhưng không kém phần thanh lịchSản phẩm đ..
Liên hệ
Trước thuế:0₫
Ghế Massage Kazuko A15S
Mới
THIÊN NGA TRẮNG A15SGhế Massage Kazuko A15S – Giúp bạn đắm chìm vào cảm giác massage thư giãn một cách chân thật.Kazuko A15S được nhà thiết kế ưu ái khoác lên mình một màu trắng duy nhất. Lấy cảm hứng từ loài chim thiên nga với bộ lông trắng muốt, vừa nhẹ nhàng vừa trầm lặng xen lẫn chút lạnh lùng..
Liên hệ
Trước thuế:0₫
Ghế Massage Kazuko LP 5700i
Mới
 Những công nghệ và tính năng được tích hợp tại sản phẩm LP5700i:Hệ thống cảm biến cơ học, quang hoc tự động dò tìm, xác định huyệt đạo; tự động dò tìm, phát hiện cơ thể… phù hợp với hình dạng, kích thước cơ thể của người sử dụng. Công nghệ không trọ..
Liên hệ
Trước thuế:0₫
Ghế Massage Kazuko – SL A100
Mới
Ghế massage KAZUKO A100 là sản phẩm được cải tiến công nghệ massage vượt trội, có chức năng body scan chính xác. Phụ thuộc vào đặc điểm của từng cơ thể, ghế sẽ tự động dò tìm đường cong lưng và vai, từ đó điều chỉnh phạm vi mát xa cho phù hợp với các bộ phận cơ thể. Khi sử dụng chương trình mát xa x..
Liên hệ
Trước thuế:0₫
Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)