Menu
Your Cart
Giới thiệu Kazuko
Giới thiệu Kazuko
Dịch vụ
KAZUKO thương hiệu uy tín về văn hóa dịch vụ khách hàng “trung thực, tôn trọng cam kết”.
Xuất xứ rõ ràng
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
Chất lượng quốc tế
Tiên phong nhập khẩu và phân phối về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình.
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Trên toàn quốc
BẢO HÀNH TẠI NHÀ
Bảo trì trọn đời sản phẩm
TRẢ GÓP 0%
Không lãi suất
MUA HÀNG THUẬN TIỆN
Thanh toán tại nhà

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2008, trụ sở chính đặt tại quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh. Kazuko là thương hiệu chuyên phân phối các dòng sản phẩm, trang thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Thấm nhuần triết lý “CÓ SỨC KHỎE – CÓ TẤT CẢ”, Kazuko xác định rõ yếu tố tiên quyết giúp xây dựng một xã hội phồn vinh, đưa đất nước phát triển. Đó chính là sức khỏe của cộng đồng.

Chính vì thế, Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV TM Phan Đại Phát đã thống nhất và quyết định thành lập thương hiệu Kazuko với tiêu chí:

“Thương Hiệu Việt – Công Nghệ Nhật – Vì Người Việt”

Kazuko chính là đại diện cho niềm kiêu hãnh và ý chí của Công ty Phan Đại Phát trên hành trình hướng đến việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.

Đến nay đã hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Kazuko tự hào khi được người tiêu dùng bình chọn là một trong những thương hiệu uy tín nằm trong TOP đầu chuyên sản xuất và cung cấp các trang thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại thị trường Việt Nam. 

Trong đó nổi bật nhất là bộ ba sản phẩm: máy chạy bộ - xe đạp thể thao – ghế massage. Tất cả được sản xuất, lắp ráp theo dây chuyền với sự giám sát và kiểm tra chất lượng từ các chuyên gia nước ngoài. 

Hiện Kazuko đang sở hữu hệ thống bán lẻ lên đến 50 chi nhánh và đại lý tại nhiều vùng miền trên cả nước. Với mục tiêu từ nay đến năm 2025 thương hiệu sẽ phát triển và mở rộng số lên đến 100 cửa hàng bán lẻ bao phủ khắp cả nước nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng trong việc tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm một cách thuận tiện nhất.

HỖ TRỢ & BẢO HÀNH 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn chính hãng, bảo hành 36 tháng.